Theo như thông tin từ các những chuyên gia làm đẹp thì không có thực phẩm nào tốt hơn lườn gà. Vậy tại sao lườn gà là thực phẩm giảm cân hiệu quả đến vậy, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thể sở hữu một thân hình xinh xắn nhất.

banner thao moc duong

Như chúng ta cũng biết trong lườn gà có chứa nhiều protein cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể đồng thời làm giảm béo mỡ bụng và mỡ toàn thân không chỉ vậy còn tăng cường lượng cơ nạc và tăng cường tiêu hao năng lượng. Đặc biệt khi bạn dùng lườn gà bạn no lâu hơn và giảm thiểu được những bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra khi bạn đưa lườn gà vào thực đơn hằng ngày của bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ hiệu quả. Vì quá trình giảm cân đôi lúc sẽ khiến bạn nản chí. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi món ăn thường xuyên để tránh bị nhàm chán.

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mọi người thường khuyên bạn nên ăn lườn gà nếu muốn giảm cân?

Lườn gà là loại thực phẩm giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng và phù hợp với nhu cầu giảm cân của nhiều người.

Lườn gà cũng có chứa rất ít chất béo nên bạn có thể yên tâm để làm món ăn giảm cân cho mình nhé.

giảm cân

banner thao moc duong
Lườn gà làm cho bạn no nhanh và lâu hơn mà không chứa nhiều calo.

Lý do lườn gà giúp bạn giảm cân vì nó làm cho bạn no nhanh và lâu hơn mà không chứa nhiều calo. Một khẩu phần với 85 g lườn gà không chứa da và xương chỉ chứa khoảng 102 calo.

Ngoài ra, lườn gà còn chứa hàm lượng protein cao. Trong đó, quá trình chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Chính vì thế, món ăn này giúp bạn no lâu và tránh tình trạng đói giữa buổi.

Một nghiên cứu năm 2013 về béo phì cho thấy protein trong lườn gà thúc đẩy giảm béo toàn thân và mỡ bụng, đồng thời tăng cường khối lượng cơ nạc và tiêu hao năng lượng của cơ thể khi đang muốn giảm cân và duy trì cân nặng.

Bạn có thể chế biến lườn gà theo nhiều cách khác nhau nhưng lành mạnh để ăn mỗi ngày mà không chán như nấu gà và súp rau, gà hầm, salad gà với cà chua…

Lưu ý khi chế biến bộ phận này, bạn nên bỏ da gà vì nó rất giàu chất béo và calo.

Nguồn: soha.vn

banner thao moc duong