Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp da dẻ mịn màng và tốt với sức khỏe con người thì cũng có những loại trái cây giúp giảm cân.

banner thao moc duong

–  Táo: đầu tiên phải kể đến táo, nó là loại trái cây giúp giảm cân đứng đầu bảng. Bởi trong táo chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ nhưng lại ít calo. Ăn táo đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn có thân hình thon gọn.

– Lê:  trong quả lê chứa rất nhiều chất xơ, sẽ giúp bạn cảm thấy no, từ đó cắt giảm lượng tinh bột. Bên cạnh đó, loại trái cây này còn giúp giảm lượng cholesterol, tốt cho sức khỏe tim mạch.

– Chuối: là loại trái cây chứa nhiều vitamin B6, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Cũng như lượng chất xơ và kali trong chuối rất cao, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Duy trì mỗi buổi sáng ăn đều đặn hai trái chuối sẽ giúp bạn có vòng eo thon và hệ miễn dịch tốt.

–  Dâu tây: là loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả bởi trong dâu tây có chứa hormone adiponectin và leptin. Cả hai chất này đều có tác dụng đốt cháy chất béo, giúp thân hình bạn thon gọn hơn.

–  Việt quất là loại trái cây có chứa chất chống oxy hóa cao, theo các nghiên cứu khoa học thì ăn việt quất đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bạn có biết trái cây nào giúp bạn giảm cân?. Hầu hết mọi người cho rằng tất cả hoa quả đều giúp bạn khỏe mạnh. Nhưng có một số loại trái cây có nhiều chất xơ và pectin hơn, có thể giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

Táo

Bạn có biết táo là một trong những loại trái cây tốt giúp bạn giảm cân?. Bạn nên ăn nhiều táo mỗi ngày vì đây là thực phẩm nhiều chất xơ và ít calo.

Táo chứa vitamin, khoáng chất cũng như chất xơ. Hãy chắc chắn bạn ăn táo mỗi ngày nếu muốn thân hình thon gọn hơn.

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

Lê là siêu trái cây chứa nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân. Hàm lượng chất xơ cao sẽ khiến bạn thấy no, và do đó hỗ trợ bạn giảm cân.

Đây cũng là một loại trái cây làm giảm cholesterol và tốt cho sức khỏe tim mạch do hàm lượng kali chứa trong nó.

Chuối

Chuối là loại trái cây dễ dàng cầm trên tay, dễ ăn vì hương vị tuyệt vời và nó cũng giúp bạn khỏe mạnh. Chuối có rất nhiều chất xơ và kali, có thể hỗ trợ việc giảm cân của bạn.

Chuối cũng la floaij trái cây duy nhất chứa một lượng dồi dào vitamin B6. Vitamin B6 giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn, và có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim.

Vì thế, thêm chuối vào bữa ăn sáng, vừa tốt cho vòng eo của bạn mà còn tốt cho hệ miễn dịch của bạn nữa.

Việt quất

Quả việt quất là loại quả đặc biệt có chứa chất chống oxy hóa cao nhất. Quả việt quất chống lại các yếu tố dẫn đến hội chứng chuyển hóa.

Theo một nghiên cứu gần đây tại đaih học Texas Women’s University (TWU), quả việt quất chống lại các tế bào chất béo.Vì vậy mỗi ngày nên ăn một nắm quả việt quất để hỗ trợ việc giảm cân của bạn.

Dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây giảm cân tuyệt vời vì dâu tây thúc đẩy việc sản xuất các hormone adiponectin và leptin, cả hai đều là hormone đốt cháy chất béo và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cũng không quên việc tập thể dục. Dâu tây cũng có enzym chống viêm, có thể giúp chữa lành vết thương nội bộ hoặc thậm chí tổn thương mô.

Nguồn: soha.vn

banner thao moc duong