Có lẽ trong chúng ta không còn xa lạ với chuyện rượu ngâm rắn, tắc kè, bìm bịp… ai ai cũng truyền nhau công dụng nâng cao đời sống tình dục của loại rượu này. Thật sự công dụng của loại rượu này có được như những lời đồn thổi hay không.  

banner thao moc duong

Chưa có nghiên cứu khoa học nào cho thấy tác dụng của rượu ngâm rắn, tắc kè, bìm bịp. Dựa trên nhãn quan chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết các loại rắn, tắc kè, bìm bịp khi ngâm đều là những động vật đang sống, chưa được làm sạch. Ở nồng độ cồn 47 % thì hầu hết các vi khuẩn kí sinh trong cơ thể của các con vật này đều còn khỏe. Còn khi ngâm với cồn có nồng độ 99% thì từ 3-5 năm chúng vẫn còn khỏe.

Bởi các vi khuẩn này khi bị tác động vào sẽ tự động sinh ra chất kitin bảo vệ cho chúng an toàn. Vì vậy, khi uống các loại rượu ngâm rắn, tắc kè, bìm bịp vào cơ thể chúng ta vô tình đem theo lượng lớn vi khuẩn vào cơ thể mình. Tuy những vi khuẩn này không dẫn đến tử vong ngay nhưng sau một thời gian nếu cơ thể con người cứ tiếp nhận lượng vi khuẩn nhiều không chỉ sinh ra nhiều loại bệnh mà nguy cơ tử vong là điều khó tránh khỏi.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học cho thấy những cảm hứng tình dục là do hệ thần kinh con người điều khiển. Điều đó cho thấy rằng những loại rượu ngâm như vậy hoàn toàn không có tác dụng với đời sống tình dục của vợ chồng. Hãy thận trọng khi sử dụng rượu ngâm rắn, tắc kè, bìm bịp nhé.

Bài phân tích và cảnh báo của Facebooker Phung Trung My về rượu ngâm động vật sống để nâng cao đời sống chốn phòng the.

Cứ nhìn thấy chồng của các cô trong trại về uống rượu rắn, cá ngựa, máu rắn, nọc rắn, rượu bìm bịp … để nâng tầm sinh dục tính là tôi không thể chấp nhận được. Các cô trong trại này phần nhiều đã tốt nghiệp Đại học, Bác sỹ, Tiến sỹ … Nhà báo, Nhà nghiên cứu …nhưng các cô không tin vào nghiên cứu khoa học, những thành tựu mà khoa học đã đạt được đem lại hiệu quả cho nhân loại. Các cô tin mấy ông “Lang vườn”, “Mế tộc” ít chữ để dùng các sản phẩm được xem như gia truyền mà không có bất cứ bằng chứng khoa học hay phân chất cụ thể nào. Phải chăng đó là niềm tin mù quáng của những con lừa ???

Chắc hẳn các cô trong trại không ngẫn đến mức không biết Rắn, tắc kè là các loài bò sát máu lạnh. Tức là chúng sống nhờ năng lượng ánh sáng mặt trời để điều tiết thân nhiệt. Hầu hết lũ rắn, tắc kè là các loài kiếm ăn đêm, trừ rắn hổ mang (thường, chúa) chúng kiếm cắn cả ngày lẫn đêm. Nơi sống của chúng là những nơi hang hốc, ẩm thấp (đặc biệt thích các vùng nghĩa địa, mồ mả rậm rạp cây cỏ và tối tăm, ít người qua lại làm phiền). Rắn, Tắc kè là các loài ăn thịt sống (thường những loài thức ăn là những con bị bệnh, yếu sức khỏe khiến chúng không thể tự vệ và bị tấn công – Đây là một qui luật tất yếu của tự nhiên) – Nên trong cơ thể của các loài này chứa rất nhiều các loài vi rút mang mầm bệnh. Có thể cơ thể rắn khi ăn vào thì không bị nguy hại. Vì trải qua hàng triệu năm tồn tại, tiến hóa chúng đã sản sinh ra kháng thể. Nhưng con người thì không thể!

20141225214820-ruou-ngam-dong-vat-tccl-1

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

 

Ảnh minh họa – ST

Trong môi trường sống tự nhiên của rắn như đã nêu, khiến cho cơ thể chúng có rất nhiều ký sinh trùng kí sinh. Các loài hút máu kí sinh như Rận, Rệp, Ve chó… bám ký sinh đầy ắp dưới các lớp vảy kitin thành nhiều lớp (nhất là các loài rắn hổ). Nếu có cơ hội xem mổ rắn ra làm thịt hay ngâm rượu hãy để ý trên thành ruột, thành bao tử chúng là hàng trăm búi Sán bám kí sinh, nhiều con còn chui ra ngoài ruột (tôi thường tiếp xúc với công việc này nên hiểu rõ). Đối với bìm bịp cũng là loài chim ăn thịt cũng không khác. Khi ngâm các cô chỉ rửa sơ bằng rượu, không vặt lông, cứ cho tất vào bình. Thế nhưng trên các lỗ chân lông bìm bịp nếu đem soi trên kính hiển vi tôi tin chắc không một ai dám uống rượu ngâm bìm bịp, rắn, tắc kè …

Khi các cô ngâm 1 hũ rượu rắn tức là ngâm sống. Các cô thừa hiểu rằng không thể làm sạch từng con sán trong cơ thể, từng con ve chó, rận hút máu trong vảy rắn, lông bìm bịp … (nhiều khi rượu rắn ngâm không cạo vảy). Nhiều cô còn khùng đến độ uống tiết rắn, tim rắn pha rượu mà không biết trong máu của chúng khi phân chất có đầy rẫy các loài vi rút gây bệnh kinh hoàng. Khi uống rượu pha nọc rắn, nếu thành miệng, thành bao tử, thành ruột lỡ bị trầy xước, nọc rắn ngấm vào cơ thể thì không thể cứu được. Khi các cô phê rượu ngâm nọc rắn, thấy người tê tê choáng choáng,  đấy là lúc các Noron thần kinh của não đang bị nọc rắn giết chết dần mà tưởng là sướng (có 2 loài nọc rắn đó là độc tế bào ở các loài rắn lục, Độc thần kinh ở rắn biển, rắn hổ).

Não bộ được tế bào gốc sản sinh ra khoảng 65 tỷ Noron thần kinh, chỉ 1/3 trong số đó được dùng cho hết cuộc đời. Số còn lại ở trạng thái nghỉ nếu sử dụng nhiều quá số lượng cho phép sẽ bị các bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Theo các nghiên cứu mới nhất của các đồng nghiệp Đức, nọc rắn tác động vào hệ thần kinh trung ương (não) khủng khiếp hơn cả ma túy, thuốc + rượu trong 1 thời điểm với liều cao.

Khi ngâm rắn, tắc kè vào rượu (nồng độ cao nhất là 47% cồn), hầu hết các Vi khuẩn kí sinh trong cơ thể rắn vẫn hoàn toàn khỏe. Ngâm với cồn 99% như tôi thường dùng sau 3 -5 năm kiểm tra chúng vẫn khỏe như đang ngủ đông. Bởi vì khi bị tác động nguy hiểm các loài vi khuẩn sẽ tiết ra 1 chất kitin bao bọc cơ thể chúng an toàn và chờ đợi điều kiện sống thích hợp để chúng thức giấc và phát tán. Chúng chỉ chết khi nhiệt độ sôi đạt 120 độ C nên rượu mà các cô ngâm rắn chỉ là một đợt sát hạch yếu đối với các loài vi khuẩn gây bệnh…

Cơ thể người khi dính các loài vi khuẩn nguy hại từ rượu rắn sẽ không chết ngay.

Sau 1 thời gian khi rượu phân hủy các protein trong cơ thể rắn và hòa tan vào rượu, khi uống sẽ cảm thấy có mùi tanh tanh của thịt sống ngâm. Uống rượu rắn nó cũng không khác việc các cô ăn một con rắn hầm, luộc, xào … vì quá trình phân hủy protein nhanh hay chậm tùy thuộc vào những điều kiện khác nhau (các enzyme phân giải protein trong dạ dày (như pepsin) và ruột non (trypsin) của con người gần như không thể hấp thụ được tất cả các thứ vớ vẩn trong rượu rắn).

Nếu thực sự muốn uống rượu rắn, bìm bịp, tắc kè, nên luộc chín chúng rồi bỏ vào bình ngâm và uống sẽ tốt hơn. Nhưng có mấy ai tin vào điều khoa học ấy? Sau khi uống thứ rượu ngâm “đỉnh của đỉnh” vào, một số người cảm thấy phừng phừng khí thế muốn được quan hệ tình dục, hoặc quan hệ tình dục đạt được nhiều khoái cảm hơn. Thế rồi 1 đồn 10, 10 đồn 100, 100 đồn 1000 mà không ai biết bản chất của sự việc. Thực chất, ham muốn quan hệ tình dục không xuất phát từ các chất có trong con rắn, bìm bịp hay tắc kè. Ham muốn tình dục chịu sự chi phối từ nhãn quan, thần kinh của con người. Vấn đề nằm gọn trong câu đúc kết của Cổ nhân: “Của lạ bằng tạ cái quen”.

Hãy cẩn trọng khi uống rượu ngâm rắn, tắc kè, bìm bịp…

*Bài viết thể hiện văn phong, cách nhìn của tác giả.

Theo: Facebook/Binh Lx/TCCL.info

banner thao moc duong