banner thao moc duong

Ai cũng muốn những thiên thần bé nhỏ của chúng ta ra đời khỏe mạnh và an toàn, nhưng không phải ai cũng biết cách để chăm sóc quý tử ngay trong bụng mẹ. Khám thai định kỳ, có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, lối sống lành mạnh là những điều mẹ thường rất quan tâm.

Nhưng có một lưu ý cũng vô cùng quan trọng để mẹ mang thai thật mạnh khỏe chính là bổ sung đầy đủ nước và ion cho cơ thể.

Vì sao cần phải bổ sung đủ nước khi mang thai?

Chúng ta đều biết rằng cơ thể con người có đến 60% là nước tuy nhiên lượng nước này cũng dễ dàng mất đi thông qua các hoạt động đi lại, làm việc, mua sắm chơi thể thao …Và trung bình cơ thể mỗi người  có thể mất khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày tương đương với 8 ly nước mà bạn cần cho mỗi ngày.

1368070272-nang-niu-con-ngay-tu-trong-bung--8

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

So với người bình thường, tình trạng mất nước lại càng diễn ra nhanh hơn ở các chị em phụ nữ mang thai. Kén ăn, buồn nôn và ốm nghén, đi tiểu và đổ nhiều mồ hôi do bào thai phát triển nhanh chóng, là những nguyên nhân khiến các mẹ dễ rơi vào tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, mất sức – những tác nhân này dẫn đến sức khỏe người mẹ suy giảm, gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Một số cuộc nghiên cứu còn cho rằng uống không đủ nước làm tăng nguy cơ ngôi ngược, dây rốn quấn cổ và tăng nồng độ của phân su trong chất lỏng. Nhưng liệu 8 ly nước 1 ngày liệu đã thực sự đủ?

Vậy đâu là lời khuyên cho mẹ mang thai?

1368070272-nang-niu-con-ngay-tu-trong-bung--2-

Công thức mới dành cho mẹ mang thai là các loại thức uống bổ sung ion với thành phần tương tự nước trong cơ thể để giúp các mẹ hấp thụ đầy đủ lượng nước và ion mà cơ thể cần khi mang thai từ đó tránh được tình trạng phù nề cũng như đảm bảo nước ối bên trong cơ thể để bảo vệ thai nhi trong suốt thai kỳ

 Trong một số loại thức uống phổ biến được các mẹ tin dùng hiện nay trong chế độ dinh dưỡng thai kỳ bên cạnh nước lọc là các loại thực phẩm khác như Pocari Sweat, Super H20, Isostar, Mai Dong,… Trong đó, một số sản phẩm với hàm lượng đường thấp, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu được các mẹ ưu tiên sử dụng và yên tấm để đảm bảo sức khỏe trong suốt thai kỳ.

Đủ nước cơ thể trong suốt thai kỳ – mẹ & bé đều vui khỏe 

– Hấp thu tốt hơn những chất dinh dưỡng vào cơ thể mẹ và bào thai

– Tránh tình trạng trữ nước, giảm phù nề do nước giúp thải hết các độc tố ra ngoài

– Hệ tiêu hóa được vận hành tốt hơn vì nước cơ thể giúp trung hòa bớt các chất dư thừa, đồng thời loại bỏ các chất cặn bã trong cơ thể mẹ bầu

– Giúp tránh khỏi nguy cơ mắc viêm đường tiết niệu – một căn bệnh phổ biến trong thời gian mang bầu.

– Thúc đẩy quá trình sản sinh sữa mẹ để hỗ trợ khi bạn nuôi con bằng sữa mẹ

– Tạo tâm lý thoải mái, giảm nguy cơ mắc bệnh đau đầu khi mang thai

Tăng lượng nước ối quanh bào thai, giúp thai nhi tránh khỏi sự chèn ép quá mức của cơ tử cung, tham gia vào sự trao đổi chất và bảo vệ người mẹ tránh khỏi những cơn đau do thai nhi đạp.

Theo: bosungion

banner thao moc duong