Chị em phụ nữ luôn muốn giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh và thon gọn. Có rất nhiều cách để giảm cân. Hôm nay, trong bài viết này sẽ mách cho các bạn biết về cách giảm cân không cần tập luyện quá cực khổ.

banner thao moc duong

Sau đây là những cách để giảm cân không cần tập luyện.

  1. Bữa sáng dinh dưỡng kết hợp chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày.

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Buổi sáng bạn nên bắt đầu với món ăn giàu đạm như trứng, sữa kèm với các món có chất xơ để cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể. Vào buổi trưa và chiều bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn, ăn mỗi lần một ít, chia làm nhiều lần trong ngày. Các bạn hãy ăn nhiều đạm và xơ, tốt cho cơ thể vừa có thể hỗ trợ giảm cân.

  1. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc

Việc uống nhiều nước có thể làm giảm cảm giác đói của bạn. Hãy uống một ly nước trước khi ăn, bạn sẽ ăn ít hơn một nửa, giúp bạn có thể giảm cân trong một tuần đó.

Nếu ngủ không đủ giấc sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và thèm ăn nhiều hơn để bù đắp năng lượng cho cơ thể. Nếu muốn giảm cân không cần tập luyện mỗi ngày phải ngủ  6 – 8 tiếng.

  1. Dùng sổ tay ghi lại thực phẩm đã từng ăn để kiểm tra lượng calo đã dung nạp.

Để giảm cân hiệu quả các bạn cần ghi lại những món mình ăn trong ngày. Sau đó kiểm tra tổng số calo từ các món đã ăn. Tốt nhất là thiết lập thực đơn món ăn mỗi ngày.

Giảm cân thì có rất nhiều cách nhưng hôm nay 2 gia đình sẽ chia sẽ cho bạn bí quyết giảm cân mà không cần tập thể dục. Điều này có vẻ hơi phi lý nhưng lại rất khoa học và cũng đã được nhiều người áp dụng thành công.

Dưới đây sẽ là 7 bí quyết giảm cân dành cho những người thuộc type mập nhẹ hoặc mập trong thời gian đầu. Còn những ai mập đã lâu hay quá mập thì tốt nhất là kết hợp thêm tập thể dục thể thao để đạt được kết quả giảm cân nhanh hơn nhé.

1. Bữa sáng hoàn hảo
Bạn đang cố gắng giảm cân trong một tuần mà không cần tập thể dục không có nghĩa là bạn nên bỏ qua bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn nên chú trọng sức khỏe của mình, làm bữa ăn sáng mỗi buổi sáng nhé. Chắc chắn, nó không có nghĩa là ăn thịt xông khói, thịt, súp, hoặc một số bánh thêm vào buổi sáng. Bữa ăn sáng của bạn nên được lấp đầy với protein, giúp kiểm soát cơn đói của bạn. Ngoài ra, lựa chọn không cho đồ ăn nhẹ lành mạnh trong suốt cả ngày.

2. Ăn từng phần nhỏ 

Giảm khẩu phần là một cách chứng minh để giảm cân không mong muốn. Đừng vì một phần nhỏ thay cho một phần lớn mà hãy tập trung vào tiêu thụ nhiều thịt và rau thay vì khoai tây, mì và gạo. Đừng lo lắng, thịt sẽ không gây tăng cân, tất nhiên, nếu bạn ăn điều độ.

3. Dính vào một chế độ ăn uống không carb 

Một bước đi để giảm cân trong một tuần mà không tập thể dục là để cắt ra tất cả các carbs. Gắn bó với một chế độ ăn uống không có carb là khó khăn và đôi khi thậm chí căng thẳng, nhưng nó rất quan trọng. Tránh tiêu thụ tinh bột, trái cây và đường tinh chế. Bạn cần phải ăn nhiều chất đạm.

4. Uống nước 

Uống một ly nước trước và sau bữa ăn của bạn. Nước không có calo, và nó giúp giữ cho bạn đầy đủ và giúp đỡ để ăn ít hơn. Nếu bạn thường xuyên ăn quá nhiều và đó là lý do chính tại sao bạn tăng cân, hãy thử uống một ly nước sạch trước khi bữa ăn của bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn giảm cân trong một tuần, nó cũng sẽ giúp giữ cho trọng lượng của bạn dưới sự kiểm soát xuống đường.

5. Sổ tay thực phẩm 

Một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân trong một tuần mà không cần tập thể dục là ghi ra tất cả mọi thứ bạn ăn hàng ngày để biết những gì bạn đang ăn và những gì bạn nên thay đổi về chế độ ăn của bạn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc giữ một sổ tay thực phẩm không phải là cách hiệu quả để giảm cân nhưng nó thực sự vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, nó chỉ mất vài phút.

6. Ngủ đủ 

Ngủ đủ giấc là một điều rất quan trọng, bởi vì khi chúng ta mệt mỏi chúng ta có xu hướng ăn nhiều hơn. Nếu bạn thiếu ngủ, không có gì lạ bạn có một sự thèm ăn lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn thả một vài cân không mong muốn trong một tuần mà không cần tập thể dục, chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc mỗi đêm. Khi bạn đang bị thiếu ngủ, chạy hoặc chạy bộ là phù hợp với bạn.

7. Đếm calo 

Cũng giống như giữ một sổ tay thực phẩm, đếm calo cũng có hiệu quả khi nói đến giảm cân. Để đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn, thiết lập một giới hạn lượng calo cho mỗi ngày. Điều này sẽ giúp giảm lượng thức ăn vặt bạn tiêu thụ mỗi ngày.

%image_alt%

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

banner thao moc duong