Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh mà nhiều người mắc phải. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn mẹo chữa bệnh thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả như sau:

banner thao moc duong

Nguyên liệu: cây chuối hột có đường kính khoảng 15-20cm nhưng chưa trổ hoa, kết trái.

Cách làm:

– Đầu tiên các bạn chặt ngang thân cây rồi dùng dao khoét một lỗ trên thân cây đó.

– Tiếp theo cho một ít đường phèn vào nếu bạn không bị tiểu đường nhé rồi dùng tô úp lại phần đó để chống lại côn trùng.

– Bạn để nguyên như vậy khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc qua đêm càng tốt.

– Sau khi đã đủ thời gian thì bạn hãy dùng ống hút để hút nước chuối từ lỗ đã khoét.

Hãy thử vị nước chuối hòa quyện cùng với đường phèn sẽ cho ta một vị ngọt mát, sảng khoái rất dễ uống.  Cách làm này đã rất nhiều người chữa được bệnh đau lưng do thoái vị đĩa đệm. Hơn nữa cũng nhờ bài thuốc quý này mà bệnh sỏi thận cũng được chữa trị hiệu quả.
Bài thuốc dân gian giải quyết bệnh đau lưng (Thoát vị đĩa đệm) và tiểu đường hiệu quả dành cho người lớn tuổi. Đây là phương thuốc Đông y dân gian truyền lại giúp chữa đau lưng thoát vị đĩa đệm được các thầy thuốc chữa lành cho nhiều đối tượng

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình. Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống là một nguyên nhân phổ biến gây đau lưng đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay. Tại Mỹ, hằng năm có khoảng 2 triệu người phải nghỉ việc do đau thắt lưng, với chi phí điều trị lên tới 21 tỷ đô-la, ở Việt Nam có tới 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm nhiều tầng một bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và đuôi ngựa.

Cách chữa bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm 

– Chọn cây chuối hột có đường kính 15cm-20cm, (chưa trổ hoa, kết trái).
– Cây chuối hột chặt ngang
– Dùng dao khoét lỗ thân cây chuối

12002921_715116068621541_3337743404174986518_n

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

– Cho chút đường phèn vào (nếu bạn không mắc bệnh tiểu đường).
– Lấy tô chụp lại chống côn trùng

11990420_715116065288208_4817750014058802885_n
-Để khoảng 2 giờ đồng hồ, hay cách đêm càng tốt.
– Dùng ống hút hút nước chuối

11987206_715116058621542_3205766996570568059_n

Nước cây chuối hột tiết ra, quyện với độ ngọt của đường phèn cho ra vị ngọt mát sảng khoái khi nuốt vào cổ họng…
Bà con chưa biết nên áp dụng thử, trị đau nhức khớp rất tốt ( nhất là trị thoát vị đĩa đệm). Ngoài ra, còn là bài thuốc hay cho bệnh sỏi thận.

Lưu ý :
– Bài thuốc trên cũng trị tiểu đường rất hay, nhưng bệnh nhân tuyệt đối không cho đường phèn vào như người bị đĩa đệm, mà chỉ uống nước chuối tiết ra tự nhiên thôi
– Để tiết kiệm và dùng được nhiều lần ta chặt từ ngang cây chuối, sau mỗi ngày dùng ta chặt xuống một đoạn và dùng cho tới tận gốc chuối.

Xin mọi người lưu ý, đây là phương dân gian, nó hầu như không có tác dụng phụ, nhưng nó không phải là thuốc thánh ai dùng cũng có hiệu quả như mong muốn, bởi bệnh có nhiều thể nhiều loại, mà phương dân gian chỉ là kinh nghiệm đúc kết lại mà thôi không phân chia thể loại nhé!

Theo Tạp chí Đông y

banner thao moc duong