Bệnh sỏi thận là một trong những căn bệnh thường gặp và khá nguy hiểm. Mặc dù hiện nay đã có công nghệ tiên tiến để có thể chữa trị được nhưng lại rất tốn kém. Rất nhiều người lo sợ khi mang trong mình căn bệnh này. Dưới đây là bài thuốc quý chữa bệnh sỏi thận chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

banner thao moc duong

Dứa là một loại quả được sử dụng rất nhiều và đặc biệt là vào mùa hè. Không chỉ làm các món ăn thêm ngon mà còn là nước uống tươi mát, thơm ngon cho mùa hè nóng nực.

Một công dụng vô cùng đặc biệt đó là dứa trở thành bài thuốc quý dành cho những ai bị bệnh sỏi thận. Các bạn chỉ cần mua một quả dứa rồi gọt vỏ, làm sạch. Sau đó, khoét một lỗ sâu khoảng 3cm rồi đổ 1 muỗng cà phê bột phèn chua vào đó. Đậy kín lỗ và cho dứa vào lò nướng chín vàng với nhiệt độ 300 và trong vòng 30-45 phút. Khi đã xong thì cho dứa ra vắt lấy nước cốt uống 2 lần vào sáng và tối nhé.

Nếu ai đang bị sỏi thận thì có thể tham khảo với bài thuốc đơn giản này tại nhà nhé.

“Các bạn thân mến!

Nếu có bạn nào đã từng và đang bị bệnh sỏi thận đe dọa thì hãy xem bài thuốc chữa sỏi thận cực hay này nhé!
Cách đây hơn hai năm, mình đã từng bị đi cấp cứu vì bị đau quặn thận. Bác sĩ đã yêu cầu phải mổ vì bệnh sỏi thận có kích thước là 10mm nằm ngay chính giữa đường tiết niệu.

Hoàn cảnh lúc đó không cho phép mình nằm viện vì ông xã mình đi làm xa có khi mỗi tháng về 1 lần có khi 3 tháng mới về, mình một nách hai con nhỏ nên tất cả mọi việc đều một mình phải lo.

Nghe mình báo tin ông xã cũng lo lắm nhưng công việc lúc đó thì không thể bỏ về.

Nên mình đã phải tìm kế hoãn binh xin bác sĩ cho thuốc giảm đau về uống và hẹn một tuần sau ông xã về sẽ lên nhập viện.

Bác sĩ lưỡng lự không cho về vì cơn đau của mình cứ liên tục phải tiêm thuốc giảm đau.

Nhưng khi nghe mình trình bầy hoàn cảnh thì bác sĩ cũng đành phải chấp nhận và bắt mình ký vào biên bản về nhà có gì xảy ra sẽ tự chịu trách nhiệm.

Mình về nhà và được một chị hàng xóm chỉ cho bài thuốc chữa sỏi thận đơn giản làm bằng quả Dứa này và kết quả quá tuyệt vời.

Suốt một tuần ở nhà ngày nào mình cũng phải chịu khó làm công việc nướng quả Dứa này và vắt lấy nước uống, đồng thời mua nước dừa và rau ôm về xay và vắt lấy nước uống. Tuy hơi lịch kịch và công phu nhưng mình cũng cố gắng làm với mong muốn thoát bệnh.

Kết quả thật quá tuyệt vời ngoài sức mong đợi của mình các bạn ạ, chỉ trong vòng 1 tuần mà mình đã đánh bật được một hòn sỏi có kích thước gần bằng đầu ngón tay út.

Mình đã chính thức hết hẳn đau và đi khám lại bác sĩ còn phải kinh ngạc vì đã hết sạch sỏi.

Hôm nay có chị hàng xóm lại bị đau nên mình đã chia sẻ cho chị ấy bài thuốc trị sỏi thận đơn giản này và mong rằng chị ấy sẽ thành công.”

Quả dứa chữa sỏi thận

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

Quả dứa chữa sỏi thận

Mua 1 quả dứa (thơm, khóm), gọt vỏ, cắt phần đầu làm nắp đậy, khoét một lỗ sâu 3cm, đổ vào lỗ 1 muổng cà phê bột phèn chua (phèn chua giã thành bột), rồi đậy nắp lại, bỏ qủa dứa vào lò nướng cho chin vàng (nướng 300 độ, lâu 30-45 phút), lấy ra, vắt lấy nước cốt tối uống 1 ly, sáng 1 ly.
Nước bằng lò than thì gọt vỏ sau.

Chữa hết sỏi thận với bài thuốc đơn giản tại nhà

Chữa hết sỏi thận với bài thuốc đơn giản tại nhà

Bài thuốc chữa sỏi thận.

Chia sẽ của một người chữa sỏi thận thành công bằng bài thuốc này

Chia sẽ của một người chữa sỏi thận thành công bằng bài thuốc này

Chúc các bạn chữa bệnh sỏi thận với bài thuốc đơn giản và dễ làm này nhé!

banner thao moc duong