Bạn có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông yếu sinh lí qua một số dấu hiệu sau đây:

banner thao moc duong

– Giọng nói trầm: phụ nữ thông thường thường thích những người đàn ông có giọng nói trầm vì nó toát lên vẻ nam tính. Thực ra giọng trầm là biểu hiện của người đàn ông yếu sinh lí. Theo nghiên cứu của đại học Tây Úc thì giọng trầm cho thấy khả năng tinh dịch giảm.

– Ngón tay trỏ thấp hơn ngón áp út cũng cho thấy khả năng sinh lí của đàn ông thường những người có tình trạng này có nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt cao hơn những người bình thường 33%.

– Tình trạng da xạm và vảy nổi nhiều cho thấy người đàn ông đó thường xuyên sử dụng rượu bia, các chất kích thích do vậy khả năng sinh sản của họ không cao.

– Xuất hiện vệt đỏ dưới móng tay cho thấy họ có khả năng có chất tạo keo dưới da, nguồn gốc của yếu sinh lí ở nam giới.

–  Có nếp nhăn ở dái tai cho thấy họ có khả năng mắc các bệnh về tim mạch gấp 8 lần những người khác. Trong khi đó bệnh xơ cứng động mạch vành là nguyên nhân dẫ đến chứng rối loạn cương dương, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của họ, cho thấy khả năng họ là người đàn ông yếu sinh lí.

Ở nam giới yếu sinh lý có thể dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ… để nhận biết lượng tinh binh trong cơ thể nam giới.

Những dấu hiệu xuất hiện ở đàn ông qua vẻ bề ngoài có thể đoán chính xác tương đối và đạt tới 99% ở đàn ông đã từng QHTD thường xuyên. Đây là những dấu hiệu chính xác nói lên thể trạng của chàng

1. Giọng trầm

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính và có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý 

Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu, thì hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh.Vì vậy nên QHTD an toàn.

2. Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

3. Da xạm và nổi vảy nhiều

Việc sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích, và điều trị mụn thái quá sẽ ảnh hướng không hề nhẹ tới việc sản sinh nội tiết tố nam gây ra tình trạng xạm da, nổi vảy nến kéo dài và có thể không hết. Một nghiên cứu của nhóm giảng viên sinh học trường Đại học Lycoming, New York đã thực nghiệm trên 25 cơ thể đàn ông độc thân độ tuổi từ 20 đến 30 có làn “da rắn” đen xạm, và nhận được kết quả là 23/25 số cơ thể trên bị suy giảm tinh trùng và không có hứng thú với phụ nữ trong thời gian kéo dài.

4. Vệt đỏ dưới móng tay

Theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da), nguồn gốc của yếu sinh lý nam giới.

Nghiên cứu của Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 nam giới, trong đó 35 người mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy những bệnh nhân SLE có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

5. Nếp nhăn trên dái tai

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần.

Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương . Mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới dương vật thấp hơn lượng máu tới tim, không đủ để cương dương. Dương vật không thể cương cứng đồng nghĩa với việc quá trình sinh tinh bị thu hẹp.

6. Khứu giác kém

Mất khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng rối loạn thoái hóa thần kinh và Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy bệnh nhân Parkinson chỉ nhận biết được một nửa số mùi hương trong thí nghiệm.

Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Chứng trầm cảm liên quan tới Parkinson cũng có thể làm giảm khả năng yêu.

Tổng hợp

banner thao moc duong