Ấn tượng đầu tiên khi gặp một người nào đó chính là hình dáng bên ngoài. Làm sao có thể biết được một người đàn ông tốt qua vẻ bề ngoài khi mới gặp lần đầu tiên? Thần thái của anh ta như thế nào? Việc ấy không đúng 100% nhưng có thể giúp bạn phán đoán được phần nào tính cách của họ.

banner thao moc duong

Một người đàn ông có vầng trán rộng và đầy đặn thường thông minh, có sức sáng tạo, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến cao. Nếu anh ấy có chiếc cằm vuông, nhưng không có góc cạnh thì đó là tướng phú quý, tính tình nhân hậu và có trách nhiệm.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Người đàn ông có đôi mắt sáng thường có ý chí và hăng hái làm việc. Có thể anh ta ít nói, thường dùng hành động để chứng minh điều gì đó. Tính tình sẽ điềm đạm, vì vậy sẽ làm tốt vai trò trong công việc và gia đình.

Chiêc mũi đầy đặn, sống mũi cao và cánh mũi rộng, lông mũi không lộ ra bên ngoài là người có vận khí tốt, sẽ có nhiều thành tựu trong sự nghiệp và là người đàn ông của gia đình.

Môi dày, hồng hào là tướng mạo của một người lãnh đạo tốt, thường làm việc theo nguyên tắc. Người đàn ông có tướng mạo này rất đáng tin cậy.

Đôi tai đầy dặn, hai tai ép sát vào đầu và dái tay lớn thường là tướng mạo tốt, tính tình hiền lành.

Với những thông tin trên, chúc các bạn nữ có thể nhận diện được một người đàn ông tốt cho cuộc đời mình.

Người xưa hay bảo “trông mặt mà bắt hình dong”, cũng đúng trong một số hoàn cảnh nào đó. Bản thân em khi lần đầu tiên gặp một người nào đó, nhìn sơ qua có thể tự nhận định xem người đó có đáng tin cậy hay không, tốt hay xấu. Vì cái khí chất, thần thái là điều không thể che giấu được. Tất nhiên nó cũng chỉ đúng trong phần lớn trường hợp, vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ. Nên ta mới nói, xem tử vi, xem bói…có khi chỉ để vui là chính

1. Trán đầy đặn

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

Chàng trai có trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường tràn trề tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. Nếu kết hợp với cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tiếp.

2. Mắt sáng

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, ánh mắt trong suốt, có thần thì tinh thần hăng hái, làm việc có chủ kiến, có ý chí. Chàng ít nói, nhưng mỗi lời nói đều âm vang có lực, biểu đạt trực tiếp suy nghĩ, hành động chuẩn xác, nhanh gọn, gặp khó khăn không hoảng loạn. Sự nghiệp và gia đình của chàng tương đối thành công.

3. Đôi tai ép sát vào đầu

Đôi tai đầy đặn, hồng hào, dái tai như ngọc, tai ép sát vào đầu được xem là tướng tai tốt, thường có thành tựu cao, tâm hồn lương thiện, đáng tin cậy, đáng để cưới làm chồng.

4. Mũi dầy đầy đặn

Mũi được xem là tài vận. Mũi không đầy đặn, 2 cánh mũi không nâng lên thì nguồn tài vận sẽ thiếu hụt. Sống mũi cao, cánh mũi có thịt, lông mũi không lộ ra ngoài thì tài vận sẽ dồi dào, chàng trai có tướng mũi như vậy thì sự nghiệp nhất định có thành tựu, thậm chí còn là người chồng tốt của gia đình.

5. Miệng như thác chảy

Miệng vuông vắn, môi dày, góc cạnh rõ ràng, hồng hào như ngọc, chàng làm việc có nguyên tắc, nổi trội ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cương vị lãnh đạo. Chàng có thể biểu hiện tốt trước đám đông, nhận được sự ngưỡng mộ, lời khen ngợi của mọi người. Chàng coi trọng tình cảm, là kiểu đàn ông tốt khó tìm.

6. Cằm vuông tròn

Cằm tròn mượt, dày có thịt, vuông nhưng không góc, tròn nhưng không trĩu, không nếp gấp, được xem là tướng cằm lý tưởng. Chàng trai có cằm dài coi trọng gia đình, thích cảm giác quây quần bên gia đình, có ý thức trách nhiệm. Chàng trai có cằm đầy đặn, tròn trịa hồng hào, biểu thị sự tùy hứng, nhân hậu, phát đạt, khỏe mạnh, là kiểu đàn ông tốt của gia đình hạnh phúc, hoàn mỹ.

Theo baoduhoc.vn

banner thao moc duong