Người ta vẫn thường nói “cái răng cái tóc là vóc con người”.  Đúng vậy, con người được đẹp hơn, cuốn hút người khác chỉ với những kiểu tóc xinh xắn. Nếu các bạn không có thời gian để nghĩ ra những kiểu tóc đẹp thì hãy theo dõi bài viết này để biết thêm những kiểu tóc đẹp chỉ tốn chưa đầy 5 phút dành cho những cô nàng hiện đại.

banner thao moc duong

Chỉ mất vài phút là bạn có ngay kiểu tóc đẹp điệu đà, duyên dáng, nhất là trong những buổi sáng bận rộn.

1. Tóc buộc đỉnh đầu (Kiểu tóc búi cao)

Đây là kiểu tóc mặc dù buông xõa tóc nhưng lại không bị lòa xòa mà còn rất gọn gàng. Kiểu tóc này, giúp những bạn có vầng trán đẹp khoe hết được ưu thế của mình.

Chỉ cần với một sợi dây chun mỏng, bạn chải tóc cao lên đỉnh đầu bao gồm cả tóc mái. Lấy một dải tóc mỏng để buộc chèn lên, buộc thật chặt tóc là hoàn thành.

Kiểu tóc đẹp này cho phép bạn buông xõa mái tóc mà không hề bị lòa xòa, ngược lại vẫn rất gọn gàng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một phần phía trên đỉnh đầu (bao gồm cả tóc mái). Sau khi buộc gọn bằng sợi dây chun mỏng, bạn dùng thêm một dải tóc mỏng để buộc chèn lên.

Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bạn gái có vầng trán đẹp.

bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc

2. Tóc xoắn giữa dịu dàng

Với kiểu tóc này, bạn cần dùng hai dải tóc ở hai bên kết nối lại với nhau rồi buộc chặt lại là xong. Nếu muốn chặt hơn bạn có thể dùng kẹp nhỏ để cố định dải tóc.

Cũng là một kiểu tóc không cần tới nhiều phụ kiện, kiểu tóc này chỉ cần bạn kết nối chặt chẽ 2 dải tóc ở 2 bên với nhau. Bạn có thể dùng thêm kẹp tóc nhỏ để cố định các dải tóc.

Một biến tấu khác của kiểu tóc xoắn giữa

3. Tóc búi lệch trẻ trung
Các bạn chỉ cần vặn xoắn dải tóc phía sau rồi vấn lệch sang một bên và dùng kẹp để cố định lại. Kiểu tóc này sẽ trông bạn thật năng động đấy nhé.

Nếu bạn băn khoăn các búi tóc khiến bạn trở nên già nua đi thì đừng lo với kiểu tóc búi lệch này. Bạn chỉ cần vặn xoắn dải tóc phía sau rồi vấn lệch sang một bên và cố định bằng kẹp tóc nhé!

4. Tóc thắt nút
Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia làm hai dải tóc rồi buộc chúng như bạn buộc dây là xong, rất đơn giản phải không nào.

Bạn chia tóc thành hai dải bằng nhau rồi buộc chúng với nhau như khi bạn buộc dây vậy! Sau khi buộc 2 vòng là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới lạ rồi!

Chúc các bạn thành công!

Chuabenh.info tổng hợp

banner thao moc duong